Con gái đi rồi, mẹ mới nướng bánh mì.
Cho cái đồng hồ hẹn 15p, vừa nhồi bột vừa nói chuyện tào lao với Cọp anh nên quên mỏi tay.
Ủ xong 2 lần, không cần "rạch mặt cảnh cáo", cho vào lò nướng luôn, thấy nở mà thương. Khoái quá nên kéo cọp anh tới chỉ cho coi.
Ra lò, mèng ơi, đẹp như mơ luôn! Vừa ý hết sức. Bắt Cọp anh nằm võng chờ ăn bánh xong hãy đi ngủ.
Rồi lọ mọ nướng tiếp ổ bánh chuối bằng mấy trái chuối xiêm muồi rục rệu không ai khoái với mấy lát bánh mì lần trước còn trong ngăn đá và chén sữa tươi. Xong để ủ luôn trong lò.
Sáng,ổ bánh von lại, cắt ra cũng ... đẹp luôn.
Ôi. Ngon quá chừng luôn ạ. :):)
Trả lờiXóaCái bánh mì này nở thấy...thương luôn. Con nhìn thấy thích quá hà.
Trả lờiXóaWa!!!!!!!!!. Đẹp và ngon mắt quá.
Trả lờiXóaYum, yum, hihi. Ơi bánh mì, thèm ơi là thèm. :):)
Trả lờiXóaBên nào nhìn cũng ngon, ngon, ngon. :):)
Trả lờiXóaCon nghĩ ruột bánh thế này là chuẩn rồi ạ.:):) Nhìn thật mềm, xốp.
Trả lờiXóaQuá xốp rồi. Bao nhiu gian lao mới đặng vầy hén.
Trả lờiXóaCó thêm chút nước cốt dừa béo béo, ngọt ngọt, mặn mặn nữa thì tuyệt vời. Yum, yum.:):)
Trả lờiXóaKo rạch mặt vẫn rất đẹp há.
Trả lờiXóaCho con một miếng với. :):)
Trả lờiXóa"Bread" hậu nè!
Trả lờiXóaNuốt nước miếng rùi .... em đi dìaaaaaaaa ;)))
Trả lờiXóaChi kheo tay qua. Mon nao chi lam cung hap dan ca.
Trả lờiXóaVài bữa rảnh em sẽ qua xin học nghề bánh mì của chị. Hi. Hi...
Trả lờiXóaChắc hổng rạch mặt luôn á chị. Cứ sợ rạch một nhát, nó xìu xuống thì em cũng ... xịu mặt luôn!
Trả lờiXóaChừng nào có khuôn baguette hãy tính sau.
Lời người trong cuộc thấm thía nghen.
Trả lờiXóaNở thấy thương, nhìn thấy thích, ăn thấy sao ta?
Trả lờiXóaHehe... Lời khen của "người trong cuộc" đáng giá lắm nghen chị.
Trả lờiXóaThấy ngừ ta kêu bí zì mà ngừ ta đi dạo kia cà!
Trả lờiXóaHehe...
Trả lờiXóaThôi giờ mình hông xử kiểu giang hồ chị há!
Kêu sốt cả ruột.
Trả lờiXóaĐể dành rồi, cuối tuần dìa ăn!
Biết chưa?
Hahaha...
Trả lờiXóaNó nở vun, cao hơn thành khuôn. Nướng mà hồi hộp luôn á con.
Trả lờiXóaHehe
Trả lờiXóaThấm thía vô cùng!
Thôi con, Cô ăn kiêng!
Trả lờiXóa:((
Được rồi, chừa cho một miếng!
Trả lờiXóachị làm bánh mì đẹp quá :)
Trả lờiXóaHihi...
Trả lờiXóaLần thứ mười mấy rồi á cưng.
Nướng mẻ bánh nào là hồi hộp mẻ bánh ấy.
Mẻ nào hư thì ăn hoài không thấy hết!
:))))
Ôi, tội nghiệp em tui biết nhiêu nà!
Trả lờiXóaPhần cưng một ổ heng!
Hihi...
Trả lờiXóaMấy hình xấu thì dấu biệt rồi!
Còn món nào nấu hư thì nín thinh mừ!
Em mình khéo chuyện khác, chị mà chạy theo có mướt mồ hôi cũng hổng kịp đó nha!
Hihi...
Trả lờiXóaCô Hai mình cũng khéo léo có dư rồi. Món bánh mì này chị học chị Quế đó cưng.
Chuối xiêm(sứ) vàng ươm thích quá, bên Mỹ sao không thấy chuối nầy toàn chuối Và nên làm bánh không thơm bằng chuối Xiêm(sứ)..Hic...
Trả lờiXóaBánh nướng màu vàng đẹp quá!
Trả lờiXóaMẻ nào hư thì nướng bánh chuối. Ngán bánh chuối thì bỏ chuối ra, chỉ cần sữa với vani+bánh mì xé nhỏ+xí bơ Bretel nướng lại ăn cũng ngon lém. Là cách xử bánh mì cũ bánh mì hư đó.
Trả lờiXóaHehe,
Trả lờiXóaNghe khen, ruột nở tẹt tẹt đó em ui!
Á à a...
Trả lờiXóaGreat idea!
Sẽ, ơ mà nếu vậy hông lẽ em lại làm hư bánh nữa sao chị?
Chuối bên Mỹ ăn tươi ngon, chị chưa làm bánh nên không biết sao. Hay là mình cho nó xíu dầu chuối thử coi em?
Trả lờiXóaDễ ợt! Ko hư thì khỏi xử, hehehe ...
Trả lờiXóa:))
Trả lờiXóaVậy hén!
Hihi. Con cảm ơn Cô. :):)
Trả lờiXóa