Hôm nay làm bánh mì nguyên cám lại.
Ráng nhồi bột cho được 15p. Còn mớ hạt nhỏ Vy mua về từ Sing, cho tất vào mà hồi hộp, sợ nó chai ngắc như lần trước thì lại mắc công mua ...chuối :))
Thiệt là trời không nỡ hại người ngay (hay trời còn thương kẻ đại gian ác?), bánh nổi như ý!
Vậy là chiến thắng rồi. Gọi nó là Win Bread đi!
Òh, tỷ won!
Trả lờiXóa:-))
Hihi
Trả lờiXóaTới 1 tỷ won lựn hả Út? Phen này giàu to rùi!
;)
Đói chị Ba!
Trả lờiXóakhông thấy mấy cái hột trong bánh như chị Ba nói ???
Trả lờiXóangon hén chị , nhìn hấp dẫn quá
Trả lờiXóamừng với chị :)
Trả lờiXóaChị mời,
Trả lờiXóaNguyên dĩa á Hương.
:))
Mây,
Trả lờiXóaEm đeo kiếng mừ, tội nghịp hông. Có hột, nhưng ít xệu hà, thấy đó chứ! Hihi...
Nó không ngon bằng bánh mì trắng, nhưng nhai từ từ thì nghe béo, bánh mì gạo lức mà!
Trả lờiXóa:))
Hehe
Trả lờiXóaCảm ơn cưng, chị mừng lắm luôn. Té ra mấy lần trước là do chị nhồi chưa đủ thời gian, chị nghĩ vậy.
Ôi. Bánh nở to hén Cô?!. Chắc lần sau lúc Cô nướng bánh mì con hok đứng xem nữa. Vì khi con xem thì dường như bột mì...mắc cỡ hay sao í, nó chịu nở. Hic. :):)
Trả lờiXóaNgon quá!: ):)
Trả lờiXóaVậy là nhồi 15' hử? Giỏi quá rồi bạn mình ơi!
Trả lờiXóaDạ, để đồng hồ nhắc giờ, cứ tự nhắc " chút xíu nữa thôi mà, sắp tới giờ rùi đó!"
Trả lờiXóaVừa nhồi vừa cảm nhận độ mịn và độ đàn hồi của bột, cũng hay chứ chị!
Cọp Anh khen là được rồi, kiếm mấy món nào ổng ưa làm tiếp vài món nữa đi chị, em đang cần một cái quota nhỏ của chị ngày thứ ba 5 tháng 6 nè, từ sáng tới xế xế thôi. :)
Trả lờiXóaHehe
Trả lờiXóaHủng có quota đâu cưng!
Mọi người đi chơi vui và chụp nhiều hình nha!
Hai đứa mình đợi coi hình há.
Trả lờiXóaBác Năm hay ghê zậy đó, làm bánh mì phức tạp quá trời mà thấy bác Năm làm dễ như nấu cơm zậy :).Bữa nào bác Năm làm thử banana bread, hoặc raisin & cinnamon sandwich (nho khô với 1 ít bột quế), nướng lên giòn giòn, quệt thêm chút bơ,con thấy ăn cũng ngon mà đỡ ngán. Tui con bên này chỉ làm mứt cam để ăn chung với bánh mì, còn bánh mì thì đi mua :D
Trả lờiXóa